Tìm kiếm nhanh
 
Thông tin thời tiết
TIN TỨC - SỰ KIỆN - VIỆN KHOA HỌC KỸ THUẬT NÔNG NGHIỆP BẮC TRUNG BỘ - ASINCV
TIN TỨC - SỰ KIỆN

Những dịch bệnh hại cần chú ý trong tuần (từ 23 - 30/8)
Xem chi tiết

Tại các tỉnh phía Bắc, sâu cuốn lá nhỏ non gây hại bắt đầu gây hại từ cuối tháng 8 đến đầu tháng 9 trên lúa mùa trà chính vụ, muộn với mức độ trung bình - nặng...

Tập huấn chuyển giao KHCN cho đoàn viên thanh niên các tỉnh Bắc Trung Bộ
Xem chi tiết

CYTAST - Nằm trong chương trình phối hợp giữa Trung ương Đoàn và Bộ Khoa học Công nghệ về việc “Phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của thanh niên trong học tập, nghiên cứu, ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ vào sản xuất và đời sống giai đoạn 2011-2015”, sáng ngày 8/7/2015, tại thành phố Vinh tỉnh Nghệ An, Trung tâm Phát triển Khoa học, Công nghệ và Tài năng trẻ Trung ương Đoàn phối hợp với Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Nghệ An tổ chức khai mạc lớp tập huấn chuyển giao khoa học công nghệ cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh thuộc khu vực Bắc Trung Bộ. 

TẬP HUẤN KỸ THUẬT TRỒNG VÀ THÂM CANH BƯỞI HỒNG QUANG TIẾN
Xem chi tiết

Trong khuôn khổ dự án “Sản xuất thử nghiệm giống bưởi Hồng Quang Tiến tại vùng Bắc Trung Bộ”, trong thời gian từ ngày 02 đến ngày 10 tháng 7 năm 2015...

Tập huấn kỹ thuật sản xuất lúa giống
Xem chi tiết

Trong khuôn khổ dự án “Sản xuất giống lúa thuần vùng Duyên hải Trung bộ và Tây Nguyên”, trong thời gian từ ngày 13 đến ngày 20 tháng 6 năm 2015

BÁO CÁO SƠ KẾT CÔNG TÁC 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ KẾ`HOẠCH CUỐI NĂM 2015

Trong thời gian qua, được sự quan tâm của Bộ Nông nghiệp & PTNT, đặc biệt là sự chỉ đạo trực tiếp của VAAS đã tạo điều kiện cho Viện thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Mặt khác, sự hợp tác tích cực của các Viện nghiên cứu & các địa phương trong Vùng đã góp phần giúp Viện đạt được nhiều thành tựu quan trọng trong hoạt động nghiên cứu và chuyển giao khoa học công nghệ, đào tạo nguồn nhân lực, đóng góp hiệu quả cho sản xuất và phát triển nông nghiệp, nông thôn thuộc 6 tỉnh vùng Bắc Trung Bộ và các vùng sinh thái khác có điều kiện tương tự.

Hội nghị đầu bờ sản xuất lạc đạt năng suất cao
Xem chi tiết

Để quảng bá và chuyển giao những tiến bộ kỹ thuật thuật mới trong sản xuất lạc ở vùng Bắc Trung bộ nói chung và tỉnh Hà tĩnh nói riêng, ngày 04 tháng 6 vừa qua Viện KHKT Nông nghiệp Bắc Trung bộ phối hợp với Sở Khoa học công nghệ tỉnh Hà Tĩnh tổ chức hội nghị: “Ứng dụng các tiến bộ kỹ thuật xây dựng mô hình sản xuất lạc đạt năng suất cao tại Hà Tĩnh” tại UBND xã Thạch Châu – huyện Thạch Hà – tỉnh Hà Tĩnh.

Lãnh đạo Công ty TECHNICA Nhật Bản tới thăm và làm việc tại Viện KHKT NN Bắc Trung Bộ
Xem chi tiết

Trong khuổn khổ chương trình hợp tác với Công ty TECHNICA Nhật Bản, UBND thành phố Vinh, về việc ứng dụng và chất điện giải trong cải tạo đất, cải tạo nước, ...

Giống lúa chất lượng BoT1
Xem chi tiết

BoT1 có nhiều đặc tính tốt, đáp ứng được cùng một lúc các tiêu chí như ngắn ngày, năng suất cao, chất lượng gạo ngon để đưa vào SX tại nhiều chân đất.

LỄ TÔN VINH CÁC ĐƠN VỊ, CÁ NHÂN TIÊU BIỂU ASEAN NĂM 2014
Xem chi tiết

Ngày 28/3/2015, tại Nhà hát lớn Thành phố Hà Nội đã diễn ra “Lễ tôn vinh các đơn vị, cá nhân tiêu biểu ASEAN năm 2014”

Công đoàn Viện KHKTNN Bắc Trung Bộ: Kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Xem chi tiết

Lễ kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1975 năm Ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng vừa được CĐ Viện tổ chức với sự tham dự của các đồng chí trong Ban lãnh đạo Viện, Ban Nữ công, các đồng chí viên chức và người lao động.

[Trang đầu] - [ Trang trước ] - [ Trang sau ] - [ Trang cuối ]
1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16 |

Giới thiệu chung
Vùng Bắc Trung bộ bao gồm 6 tĩnh: Thanh hóa, Nghệ an, Hà Tĩnh, Quảng Bình , Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, đây là một trong 7 vùng kinh tế của đất nước có địa hình, khí hậu, đất đai phong phú gồm các tiểu vùng sinh thái khác nhau thích hợp cho sự phát triển nhiều loại cây trồng và vật nuôi.
Liên kết nhanh
Bộ đếm truy cập
Hôm nay: 288
Tất cả: 1128180
 
Viện khoa học kỹ thuật Nông nghiệp Bắc Trung Bộ
Địa chỉ: Xã Nghi Kim - Thành phố Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0383.514625 - Fax: 0383.851981 - Email: asincv@vnn.vn
Thiết kế bởi Sara Hitech - Tel: 0915050067 - Email: info@sarahitech.net