Tìm kiếm nhanh
 
Thông tin thời tiết
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG - VIỆN KHOA HỌC KỸ THUẬT NÔNG NGHIỆP BẮC TRUNG BỘ - ASINCV
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG

Quỳnh Lưu: Người trồng dứa đang tự bươn chải tìm đầu ra
Xem chi tiết

Vụ hè thu Nghệ An quyết đạt 460.000 tấn lương thực
Xem chi tiết

Gấp rút triển khai nhiều giải pháp đưa rau quả xuất khẩu vượt lúa gạo
Xem chi tiết

Bộ NN-PTNT đang gấp rút triển khai nhiều giải pháp theo hướng có trọng tâm cả trước mắt và dài hạn nhằm đưa rau quả thành ngành hàng XK chiến lược mới.

Giá cà phê tiếp tục tăng do hạn hán
Xem chi tiết

Theo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, thị trường cà phê trong nước biến động tăng cùng với xu hướng thị trường cà phê thế giới. Có thời điểm giá cà phê vối nhân xô tại Đăk Lăk lên tới 38.900 đồng/kg, mức giá cao nhất kể từ 29/6/2015.

FAO nhận định thị trường nông sản thế giới đã có “màu” khởi sắc
Xem chi tiết

Nguồn cung các mặt hàng lương thực cơ bản cho thị trường toàn cầu đã cải thiện kể từ sau vụ lúa mì thất bát và tình hình thị trường căng thẳng cách đây một năm.

Tiêu thụ cà phê toàn cầu được dự báo sẽ tăng mạnh trong những năm tới
Xem chi tiết

Thế giới tiêu thụ ngày một nhiều hơn cà phê với dự đoán nhu cầu tăng 25% trong 5 năm tới, theo Tổ chức Cà phê Thế giới (ICO).

Giải tỏa nỗi lo được mùa, rớt giá
Xem chi tiết

Hiện nay, một số vùng ở Hải Dương đã rải rác thu hoạch vụ Đông sớm. Bên cạnh niềm vui rau vụ Đông sớm được giá hơn so với năm trước, nông dân nhiều nơi ở Hải Dương vẫn chưa hết nỗi lo được mùa, rớt giá, nhất là thời điểm chính vụ và cuối vụ. Do đó, ngành nông nghiệp Hải Dương và các địa phương đã và đang tích cực lo đầu ra cho cây vụ Đông.

Quản lý thị trường tôm sú giống
Xem chi tiết

Tỉnh Cà Mau có hơn 135 nghìn hộ nuôi tôm, mỗi năm cần 12 đến 13 tỷ con tôm sú giống thả nuôi trên diện tích gần 265 nghìn ha, nhưng chỉ tự sản xuất khoảng năm đến sáu tỷ con giống, còn lại phải di nhập từ các tỉnh

Mua khẩn cấp 400.000 tấn gạo giúp nông dân
Xem chi tiết

Đó là khẳng định của ông Nguyễn Thọ Trí, Phó Chủ tịch Hiệp hội Lương thực Việt Nam (VFA) sáng nay (10/8), nhằm đối phó với nguy cơ giá gạo có chiều hướng xuống thấp, trong khi vụ hè thu đang thu hoạch rộ tại ĐBSCL.

Giá gạo liên tục giảm
Xem chi tiết

Từ 1/7/2009, người uống rượu, bia không được lái ô tô; người đi xe đạp máy phải đội mũ bảo hiểm; bộ hành, xe thô sơ không được vào đường cao tốc,... Luật Giao thông Đường bộ sửa đổi có thêm quy định.

[Trang đầu] - [ Trang sau ] - [ Trang cuối ]
1 | 2 |

Giới thiệu chung
Liên kết nhanh
Bộ đếm truy cập
Hôm nay: 807
Tất cả: 2338572
 
Viện Khoa học kỹ thuật nông nghiệp Bắc Trung Bộ
Địa chỉ: Số 586 đường Nguyễn Trường Tộ, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.
ĐT: 02383 514625 - Email: asincv@gmail.com