Tìm kiếm nhanh
 
Thông tin thời tiết
TIN TỨC VIỆN KHKT - VIỆN KHOA HỌC KỸ THUẬT NÔNG NGHIỆP BẮC TRUNG BỘ - ASINCV
TIN TỨC - SỰ KIỆN - TIN TỨC VIỆN KHKT

Lễ công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện KHKT Nông nghiệp Bắc Trung bộ
Xem chi tiết

Sáng ngày 27/10/2014, tại Viện KHKT Nông nghiệp Bắc Trung bộ đã diễn ra Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam về việc điều động và bổ nhiệm ông Trịnh Đức Toàn, Phó Ban Khoa học và Hợp tác quốc tế giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện KHKT Nông nghiệp Bắc Trung bộ ...

Sản xuất giống lạc cho miền Trung
Xem chi tiết

Từ năm 2012-2013, Viện KHKT Nông nghiệp Bắc Trung bộ (Viện Khoa học nông nghiệp VN) đã triển khai dự án “Phát triển SX giống lạc khu vực miền Trung giai đoạn 2011-2015” tại Nghệ An và Hà Tĩnh.

HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2014

Chiều ngày 17/7, Đảng ủy Viện KHKTNN Bắc Trung Bộ đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014...

HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH 6 THÁNG CUỐI NĂM 2014
Xem chi tiết

Sáng ngày 17/7, Viện KHKTNN Bắc Trung Bộ đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2014...

Lúa lai ngắn ngày Thiên Ưu 998
Xem chi tiết

Có thể nói đây là một trong những giống lúa lai có năng suất cao và ngắn ngày nhất trong các giống lúa lai đang gieo trồng tại VN.

Hội nghị đánh giá 2 giống khoai lang triển vọng KTB3, KTB4
Xem chi tiết

      Sáng nay (15/5/2014), Viện Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp Bắc Trung bộ tổ chức hội nghị đánh giá 2 giống khoai lang triển vọng KTB3, KTB4 thuộc đề tài "Nghiên cứu chọn tạo giống khoai lang và sắn cho các tỉnh Bắc Trung bộ"

Thông báo tuyển dụng

Thông báo tuyển dụng Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam (VAAS) cần tuyển 11 viên chức năm 2013 làm việc tại Viện Khoa học kỹ thuật nông nghiệp Bắc Trung Bộ

Hội nghị đầu bờ, tổng kết mô hình sản xuất lúa lai thương phẩm CNR02
Xem chi tiết

Với mục tiêu khuyến cáo một số giống lúa lai mới có năng suất cao, phẩm chất tốt; thúc đẩy sản xuất hạt giống lúa lai F1 trong nước và nâng cao hiệu quả năng suất trong sản xuất lúa lai của các hộ nông dân; góp phần mở rộng diện tích gieo cấy lúa đại trà, đặc biệt ưu tiên các hộ sản xuất ở các tỉnh miền núi khó khăn về lương thực.

Tập huấn phát hiện virus trên cây trồng bằng kỹ thuật ELISA và PCR
Xem chi tiết

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Viện và Công ty Nafoods, ngày 16/04/2013, Viện KHKT NN Bắc Trung Bộ đã phối hợp cùng với Công ty Nafoods tổ chức lớp tập huấn phát hiện bệnh virus trên cây trồng bằng 2 kỹ thuật PCR và ELISA.

Lãnh đạo UBND tỉnh Nghệ An tới thăm và làm việc tại Viện KHKT NN Bắc Trung Bộ
Xem chi tiết

    Sáng ngày 20/3/2013, lãnh đạo UBND tỉnh Nghệ An đã tới thăm và làm việc tại Viện về công tác phối hợp, phát huy và tăng cường tiềm lực Khoa học và Công nghệ của tỉnh Nghệ An. Cùng đi với đoàn có Lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ, Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và đại diện các phòng, ban, các đơn vị trực thuộc hai Sở .

Hướng dẫn thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản hành chính

Để chuẩn hoá công tác thủ tục hành chính, Viện KHKTNN Bắc Trung Bộ cung cấp các mẫu biểu theo quy định của Bộ Nội vụ để các đồng chí tham khảo thực hiện..

Sinh hoạt học thuật – Viện KHKTNN Bắc Trung Bộ
Xem chi tiết

   Nhằm tăng cường kiến thức về phương pháp thí nghiệm đồng ruộng và xử lý số liệu thống kê cho cán bộ nghiên cứu, sáng ngày 27/11/2012, phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế đã tổ chức buổi seminar về “Phương pháp thiết kế, thi công và phân tích kết quả trong thí nghiệm cây trồng nâng cao”.

 

[Trang đầu] - [ Trang trước ] - [ Trang sau ] - [ Trang cuối ]
1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 |

Giới thiệu chung
Vùng Bắc Trung bộ bao gồm 6 tĩnh: Thanh hóa, Nghệ an, Hà Tĩnh, Quảng Bình , Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, đây là một trong 7 vùng kinh tế của đất nước có địa hình, khí hậu, đất đai phong phú gồm các tiểu vùng sinh thái khác nhau thích hợp cho sự phát triển nhiều loại cây trồng và vật nuôi.
Liên kết nhanh
Bộ đếm truy cập
Hôm nay: 17
Tất cả: 1399564
 
Viện khoa học kỹ thuật Nông nghiệp Bắc Trung Bộ
Địa chỉ: Xã Nghi Kim - Thành phố Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0383.514625 - Fax: 0383.851981 - Email: asincv@vnn.vn
Thiết kế bởi Sara Hitech - Tel: 0915050067 - Email: info@sarahitech.net