Tìm kiếm nhanh
 
Thông tin thời tiết
Thứ trưởng Lê Quốc Doanh cùng đoàn công tác thăm và làm việc với Viện Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp Bắc Trung Bộ.
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Bản in Lần xem : 1419

Thứ trưởng Lê Quốc Doanh cùng đoàn công tác thăm và làm việc với Viện Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp Bắc Trung Bộ.
Tin đăng ngày: 21/8/2020

   Chiều ngày 20/8/2020, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cùng đoàn công tác đã thăm và có buổi làm việc với Lãnh đạo Viện KHKT Nông nghiệp Bắc Trung Bộ, các Lãnh đạo Phòng chức năng và các đơn vị trực thuộc Viện để đánh giá các hoạt động của Viện trong thời gian qua.

IMG_2011.JPG

Toàn cảnh buổi làm việc giữa Thứ Trưởng với Đảng ủy Viện KHKTNN Bắc Trung Bộ

   Tại cuộc họp, ông Phạm Văn Linh - Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng đã báo cáo kết quả hoạt động của Viện trong 5 năm qua và các định hướng nghiên cứu khoa học của Viện trong giai đoạn tới. Trong giai đoạn 2015-2020, Viện đã đạt được nhiều thành tựu nghiên cứu nổi bật về các lĩnh vực giống và các gói kỹ thuật kèm theo. Viện cũng đã và đang đẩy mạnh công tác chuyển giao tiến bộ kỹ thuật vào sản xuất và tăng cường dịch vụ khoa học kỹ thuật, qua đó đã nâng cao năng suất chất lượng trong sản xuất nông nghiệp cho vùng Bắc Trung Bộ.

IMG_2004.JPG

Ông Phạm Văn Linh - Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng đã báo cáo kết quả hoạt động của Viện trong 5 năm qua

   Sau khi nghe ông Phạm Văn Linh - Viện trưởng báo cáo kết quả hoạt động của Viện trong thời gian qua và phương hướng triển khai các hoạt động trong thời gian tới, đoàn công tác đã có những ý kiến đánh giá nhận xét cụ thể chi tiết các vấn đề và chỉ rõ nguyên nhân, đồng thời đề xuất các giải pháp tháo gỡ những khó khăn trước mắt mà Viện đang phải đối mặt.

   Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Lê Quốc Doanh đánh giá cao các kết quả nghiên cứu mà Viện đã đạt được đồng thời lưu ý Viện cần quán triệt chủ trương của Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn về tái cơ cấu ngành nông nghiệp; quan tâm xây dựng chiến lược phát triển Viện trong giai đoạn tới; Xây dựng định hướng nghiên cứu, đặc biệt là các nghiên cứu để nâng cao giá trị gia tăng của sản phẩm nông nghiệp, tạo ra những tiến bộ kỹ thuật giúp cải thiện thu nhập cho người dân làm nông nghiệp; Chú trọng đào tạo đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn sâu phục vụ phát triển Viện và ngành nông nghiệp cho vùng.

   Thứ trưởng Lê Quốc Doanh cùng đoàn công tác cũng đã đề nghị tập thể cán bộ Viện KHKTNN Bắc Trung Bộ phát huy tiềm lực, tháo gỡ khó khăn để xây dựng đơn vị phát triển toàn diện. Với đội ngũ cán bộ khoa học trẻ có trình độ, tư duy, Viện cần phải nâng cao vị thế trong sản xuất nông nghiệp của vùng Bắc Trung Bộ.

IMG_2018.JPG

Thứ Trưởng chụp hình lưu niệm cùng toàn thể Đảng ủy Viện KHKTNN Bắc Trung Bộ 


Các tin Tin tức - Sự kiện khác:

 

Viện Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp Bắc Trung Bộ tổ chức Hội nghị báo cáo kết quả nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ năm 2020 (29/4/2021)
DIỄN CHÂU KÝ KẾT SẢN XUẤT VÀ TIÊU THỤ NÔNG SẢN (3/2/2021)
HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI PHONG TRÀO TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC (28/1/2021)
HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2021 VÀ LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LẠI CÁN BỘ (27/1/2021)
GẶP MẶT CHIA TAY CÁN BỘ NGHỈ HƯU THEO CHẾ ĐỘ (31/12/2020)
VIỆN KHOA HỌC KỸ THUẬT NÔNG NGHIỆP BẮC TRUNG BỘ QUYÊN GÓP ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG KHẮC PHỤC HẬU QUẢ THIÊN TAI, BÃO LỤT (3/11/2020)
Thứ trưởng Lê Quốc Doanh cùng đoàn công tác thăm và làm việc với Viện Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp Bắc Trung Bộ. (21/8/2020)
HỘI NGHỊ PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT KHOAI LANG (RUỘT VÀNG) HÀNG HÓA Ở VÙNG BẮC TRUNG BỘ (25/6/2020)
Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng, hoạt động chuyên môn năm 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2020. (05/12/2019)
Hội thao kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019) (18/10/2019)
Giới thiệu chung
Vùng Bắc Trung bộ bao gồm 6 tĩnh: Thanh hóa, Nghệ an, Hà Tĩnh, Quảng Bình , Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, đây là một trong 7 vùng kinh tế của đất nước có địa hình, khí hậu, đất đai phong phú gồm các tiểu vùng sinh thái khác nhau thích hợp cho sự phát triển nhiều loại cây trồng và vật nuôi.
Liên kết nhanh
Bộ đếm truy cập
Hôm nay: 851
Tất cả: 2158352
 
Viện Khoa học kỹ thuật nông nghiệp Bắc Trung Bộ
Địa chỉ: Số 586 đường Nguyễn Trường Tộ, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.
ĐT: 02383 514625 - Email: asincv@gmail.com